Giới thiệu về HieuOrion.com Guitar Shop

Đàn guitar nhãn hiệu Orion là đàn Handmade Việt Nam 100%

Đàn được chế tạo từ xưởng đàn xuất khẩu guitar chất lượng cao – do đó chất lượng đàn được kiểm duyệt gắt gao và có tiêu chuẩn cao không kém các loại đàn Guitar có thương hiệu như Yamaha, Fender…

Bạn có thể so sánh chất lượng đàn với mức giá thì sẽ có được cảm nhận tốt nhất.

Ví dụ: Cùng 1 mức giá dưới 5 triệu, nếu bạn mua các cây đàn Yamaha hay Fender, thì bạn chỉ có thể mua được những cây đàn gỗ ép (laminate wood) loại ép nhiều lớp gỗ tạo nên 1 tấm gỗ, và không phải là gỗ nguyên tấm (all solid wood)

Trong khi chỉ với 3 triệu – bạn có thể sở hữu được 1 cây đàn Guitar gỗ nguyên tấm (all solid wood) Orion với chất lượng tinh xảo.

Cái này bạn có thể google và tìm kiếm thông tin trên tất cả các trang bán đàn thế giới! Những cây All Solid thế giới bán giá khoảng 500 usd (hơn 10 triệu vnd)

Đàn Orion có những tiêu chuẩn chất lượng sau:

  • GỖ: Gỗ nguyên tấm cao cấp: một số sản phẩm cao cấp của Orion Guitar được làm bởi các loại gỗ nhập khẩu thế giới với chất lượng AAA . Và mỗi tấm gỗ trước khi đóng thành đàn đều đã được ngâm tẩm và chuẩn bị kỹ càng phù hợp với nhiệt độ và khí hậu Việt Nam, do đó ít khi đàn của Orion bị cong vênh theo thời tiết: khác với những cây đàn nhập khẩu đều bị ảnh hưởng bời nhiệt độ ẩm ướng và khô rang của Việt Nam.
  • CẦN ĐÀN: đều có cốt thép điều chỉnh độ cong : nếu bạn gặp phải vấn đề cong cần đàn khi sử dụng, giờ bạn đã dễ dàng điều chỉnh cần đàn của mình. Hoặc bạn có thể mang qua chúng tôi căn chỉnh giúp bạn bất kỳ lúc nào.
  • PHÍM ĐÀN: Các phím đàn đều được làm bằng các nguyên liệu kim loại cao cấp không rỉ, và tạo ra cộng hưởng đàn ở mức độ cao nhất giúp cải thiện tiếng đàn tốt nhất!
  • KHOÁ ĐÀN: Các khoá đàn đều là các loại khoá nhập khẩu, và được bảo trì trọn đời: nếu hỏng, bạn cứ mang qua chúng tôi thay thế !
  • NGỰA ĐÀN, LƯỢC ĐÀN: Ngựa đàn, lược đàn là những thứ truyền âm chính từ rung động của dây đàn tới thùng đàn: do đó chúng tôi đã quan tâm đến nó bằng việc sử dụng nguyên liệu xương công nghiệp – loại mà các loại đàn cao cấp nhất thế giới như Taylor, Gibson làm đàn – loại chất liệu xương này giúp cho rung động của dây đàn được bảo toàn tốt nhất và tiếng đàn được hay nhất có thể.
  • ACTION: Độ cao dây đàn là thứ chúng tôi rất quan tâm vì khách hàng nhiều người mới chơi đàn rất đau tay khi bấm dây đàn, do đó chúng tôi đã tập trung hết sức vào việc căn chỉnh từng cây đàn trước khi bán cho các bạn. Do đó đàn Orion thường dễ bấm nhất có thể : và đó là lý do nhiều người phản hồi rằng đàn Orion bấm dễ dàng và không đau tay là vì vậy.
  • DÂY ĐÀN: Các dây đàn đi kèm đàn đều là loại dây cao cấp, âm chuẩn và hay. Ngoài ra, nếu bị đứt dây thì không cần mua dây mới, bạn có thể cầm đàn qua shop đàn tại 100 Trần Đại Nghĩa – Hà Nội – để chúng tôi chỉnh sửa (miễn phí) giúp bạn.

Ngoài ra, để có thể giúp cộng đồng có được sự tiện lợi nhất khi mua đàn và học đàn, các cây đàn Orion đều có 1 chế độ Bảo trì và hỗ trợ người học đàn rất chu đáo như sau:

  • Toàn bộ các cây đàn mua của Orion Guitar Shop đều được bảo trì các lỗi do nhà sản xuất.
  • Được tặng dây đàn miễn phí trọn đời (cứ đứt dây mang qua shop thay vĩnh viễn) : áp dụng với đàn dây sắt Acoustic.
  • Và các quyền lợi khác có thể xem thêm ở mục Bảo hành.

Mỗi cây đàn bán ra, bạn được tặng 1 tài khoản học đàn trên ứng dụng dạy đàn lớn nhất Việt Nam: Hocdan.com > tại đây có hàng ngàn bài giảng giúp bạn học đàn một cách nhanh nhất và đơn giản nhất có thể.

Đàn ORION chỉ có 1 địa chỉ duy nhất tại Ngõ 100 phố Trần Đại Nghĩa – Hà Nội. Mọi địa chỉ khác đều là giả mạo.