Orion Ziricote A-920C

19.000.000 VNĐ

A - 920C là một trong những sản phẩm cao cấp của thương hiệu đàn Orion handmade dành cho các bạn chơi: Fingerstyle, solo, đệm hát.

Đàn được làm tỉ mỉ đến từng chi tiết với gỗ nguyên tấm cao cấp nhất . Mặt đàn được làm từ gỗ nguyên tấm:gỗ Thông cao cấp (Sitka Spruce 3A), hông và lưng được làm từ gỗ nguyên tấm: Ziricote 3A

Ngựa lược được làm handmade bằng xương. Dây D'Addario EXP USA cao cấp kèm đàn. Action đàn thấp, bấm nhẹ tay, dễ dàng chơi solo ở những nốt cao. Đàn được thiết kế lạ mắt, đẹp, rất ấn tượng. Gỗ nguyên tấm khác với các loại đàn gỗ ép khác vì sẽ bền vững theo thời gian, âm thanh càng chơi lâu tiếng càng sâu và hay.

Vận chuyển toàn quốc. Liên hệ: 0989.68.1997 
Địa chỉ: Ngõ 100 Trần Đại Nghĩa - Phòng 101A15 - Phường Đồng Tâm - Quận HBT - HN

Đặt hàng bằng cách nhấn chọn "THÊM VÀO GIỎ" và nhập thông tin theo hướng dẫn.

A - 920C là một trong những sản phẩm cao cấp của thương hiệu đàn Orion handmade dành cho các bạn chơi: Fingerstyle, solo, đệm hát.

Đàn được làm tỉ mỉ đến từng chi tiết với gỗ nguyên tấm cao cấp nhất . Mặt đàn được làm từ gỗ nguyên tấm:gỗ Thông cao cấp (Sitka Spruce 3A), hông và lưng được làm từ gỗ nguyên tấm: Ziricote 3A(loại gỗ Ziricote đặc dày này được tìm thấy ở Mexico và thường được so sánh với Rosewood Brazil, nó phát ra âm sắc rất sâu, tuy nhiên hoa văn bên ngoài đặc biệt trông giống lưới nhện làm cho Ziricote trở thành loại gỗ có hoa văn độc nhất vô nhị, không giống bất cứ loại gỗ nào khác, Ziricote có âm thanh rất riêng không thể nhầm lẫn)

Ngựa lược được làm handmade bằng xương. Dây D'Addario EXP USA cao cấp kèm đàn. Action đàn thấp, bấm nhẹ tay, dễ dàng chơi solo ở những nốt cao. Đàn được thiết kế  lạ mắt, đẹp, rất ấn tượng. 

Gỗ nguyên tấm khác với các loại đàn gỗ ép khác vì sẽ bền vững theo thời gian, âm thanh càng chơi lâu tiếng càng sâu và hay. 

--------------------

Đàn ORION Guitar được sản xuất handmade bởi những nghệ nhân làm đàn lâu đời nhất Việt Nam. Công nghệ làm đàn hiện đại với nguyên liệu gỗ ngoại nhập cao cấp. 
Đàn Orion được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới. 
Với giá thành này, bạn khó có thể tìm kiếm được một cây đàn có chất liệu tốt như vậy - kể cả so với các thương hiệu đàn nổi tiếng thế giới. 
> ĐẶC BIỆT: Đàn ORION được bảo trì trọn đời với các dịch vụ bảo trì uy tín. Bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khi mua đàn ORION: Tư vấn chọn đàn, hướng dẫn sử dụng, thay dây đàn miễn phí vĩnh viễn, bảo trì vĩnh viễn bất kỳ lúc nào.

Liên hệ vận chuyển toàn quốc: 0989.681997
Địa chỉ: Ngõ 100 Trần Đại Nghĩa - Phòng 101A15 - Phường Đồng Tâm - Quận HBT - HN

 

Hotline: 0989681997 -